Đoàn thanh niên Genco3 xây dựng đường bê tông tại xã Vĩnh Tân

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Tân (huyện Tuy Phong, Bình Thuận) vừa tổ chức khởi công xây dựng đường bê tông nông thôn tại thôn Vĩnh Tiến.

Hơn 100 lượt đoàn viên thanh niên EVNGENCO 3 và nhân dân địa phương đã cùng tham gia thi công đoạn đường - Ảnh: EVNGENCO3

Đoạn đường có tổng chiều dài 130 mét, chiều ngang trung bình 2,7 mét, nối từ đường giao thông chính của xóm 7 đi vào khu dân cư và dẫn đến trường Tiểu học Vĩnh Tiến, với kinh phí thực hiện gần 150 triệu đồng. Công trình tạo điều kiện thuận lợi cho bà con trong việc đi lại, nhất là trong mùa mưa lũ.
Đây là công trình thanh niên đầu tiên được thực hiện tại xã Vĩnh Tân, thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, tiếp nối các hoạt động chung tay vì cộng đồng, chăm lo cho bà con nhân dân địa phương.
Sau hơn hai ngày nỗ lực thi công, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bà con trong thôn, hơn 100 đoàn viên thanh niên của các đơn vị Tổng công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Tân, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Phong, Đồn Biên phòng Vĩnh Tân đã hoàn thành, bàn giao công trình cho bà con đưa vào sử dụng từ ngày 30/8/2015.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đã tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa Đoàn Thanh niên cơ sở với thanh niên địa phương, là tiền đề cho những hoạt động chung tay vì cộng đồng tiếp theo của Tổng công ty đối với các địa phương có đơn vị thành viên trú đóng.

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn