Tin tức

7 Habits và lời giải cho bài toán văn hóa doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, nếu chiến lược được ví như Hạt thì văn hóa sẽ được xem là Đất. Nếu “Đất” không tốt thì dù có cố gắng cách mấy, “Hạt” cũng không thể nảy mầm và lớn mạnh được. Tuy nhiên, việc kiến tạo nên một “mảnh đất tốt” luôn là một bài toán đau đầu của các doanh nghiệp.

Đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 và các liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS tổ chức các hoạt động nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 27/7/2017, đại diện BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3, BCH liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) cùng đông đảo đoàn viên thanh niên các đơn vị và đoàn viên thanh niên tại thị trấn Phú Mỹ đã đến Đài Liệt sĩ huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để dâng hương và làm lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, thương bệnh binh tại xã Vĩnh Tân nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và tham gia phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, vào lúc 08h00’ ngày 27/7/2017 tại Hội trường UBND xã Vĩnh Tân, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp cùng với UBND xã Vĩnh Tân tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017)