Tin ngành điện

Chủ tịch Quốc Hội thăm và làm việc tại Nhà máy Thủy điện Lai Châu

Ngày 11/03, đoàn công tác của Quốc hội do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc, tặng quà động viên tập thể cán bộ, công nhân viên Nhà máy thủy điện Lai Châu thuộc Công ty thủy điện Sơn La quản lý.
Xem thêm

Hội thảo công nghệ Nhiệt điện than và môi trường

Sáng 03/03/2017, tại khách sạn Victory-TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo về “Công nghệ nhiệt điện và môi trường”.
Xem thêm

Phải có phương án kiểm soát tiến độ cấp than và chất lượng than nhập

Đó là một trong những chỉ đạo quan trọng của Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Tài Anh với các đơn vị trực thuộc tại buổi họp trực tuyến về nâng cao độ tin cậy của các nhà máy nhiệt điện than vừa được EVN tổ chức.
Xem thêm

Sản xuất vật liệu không nung từ tro, xỉ than của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận – ông Nguyễn Ngọc Hai mới có Văn bản đồng ý cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư Mãi Xanh lập hồ sơ, đầu tư Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng không nung từ nguồn nguyên liệu tro, xỉ than của Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân (trong đó có Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2) tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
Xem thêm

Khát vọng Trường Sa. Kỳ 3: Những người bám biển

   Hiện nay, Việt Nam thực thi chủ quyền và đóng giữ 21 đảo, trong đó có 9 đảo nổi và 12 đảo, đá ngầm, với 33 vị trí đóng quân. Các đảo đá ngầm còn được gọi là đảo chìm, không chỉ thể hiện rõ vai trò phên dậu của Tổ quốc giữa trùng dương, mà còn là chỗ dựa cho ngư dân bám biển, mở rộng ngư trường đánh bắt hải sản.
Xem thêm

Khát vọng Trường Sa. Kỳ 4: Trường Sa không xa

Quần đảo Trường Sa của Việt Nam có khoảng 130 đảo, đá, bãi cạn, bãi ngầm với diện tích vùng biển rộng 160.000-180.000 km2. Trên quần đảo Trường Sa, Việt Nam là quốc gia có số đảo có quân và dân sinh sống, xây dựng hạ tầng kinh tế- xã hội nhiều nhất là 21 đảo, đá với 33 điểm đóng giữ.
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn