Tin tức EVNGENCO 3

EVNGENCO 3 sở hữu đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm

Theo các chuyên gia phân tích, EVNGENCO 3 hiện đang có đội ngũ quản lý và chuyên môn tốt với kinh nghiệm lâu năm, am hiểu thị trường điện. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hấp dẫn các nhà đầu tư

Xem thêm

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại các Phó Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3)

Ngày 16/01/2018, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại các Phó Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng Tổng Công ty.

Xem thêm

Sở hữu cổ phần GENCO 3 đem lại lợi ích dài hạn cho nhà đầu tư

Trao đổi với phóng viên, từ góc độ một nhà đầu tư, ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Biên an toàn cho biết, việc sở hữu cổ phần GENCO 3 sẽ đem lại các lợi ích đặc biệt cho đối tác chiến lược với việc đầu tư dài hạn.

Xem thêm

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 tiếp đoàn sinh viên trường Đại học Sư phạm An Giang đến tham quan

Ngày 08/01/2018, 33 sinh viên khoa Vật lý cùng 3 giáo viên của Trường Đại học Sư phạm An Giang đã có chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

Xem thêm

EVNGENCO3: Ưu thế lớn trong thị trường điện cạnh tranh

Thành lập ngày 01/6/2012, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) có chức năng chính là sản xuất kinh doanh điện năng và cung cấp dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện. Các nhà máy điện của Tổng Công ty đã tham gia thị trường điện cạnh tranh ngay từ những ngày đầu đưa vào vận hành thị trường điện, vì vậy Tổng Công ty có nhiều kinh nghiệm về đàm phán hợp đồng và giao dịch trên thị trường điện. Theo chủ trương của Chính phủ thì từ năm 2019 sẽ vận hành chính thức thị trường bán buôn điện cạnh tranh và đây sẽ là một cơ hội lớn của EVNGENCO3 trong bước đường phát triển sắp tới.

Xem thêm

Nhân rộng hoạt động an sinh trong tháng Tri ân khách hàng

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2017), thực hiện các hoạt động hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” - 12/2017, Tổng Công ty Phát điện 3 đã tập trung triển khai các hoạt động an sinh xã hội thiết thực, hướng đến cộng đồng tại các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Quảng Ninh. Trong tháng Tri ân, EVNGENCO 3 đã trao tổng cộng 6 căn nhà tình thương, hơn 450 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, tham gia bắt điện chiếu sáng nông thôn, địa phương.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn