Tin tức EVNGENCO 3

Chính phủ phê duyệt phương án cổ phần hóa EVNGENCO 3

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Quyết định 2100/QĐ-TTg ngày 27/12/2017 về việc phê duyệt Phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3).

Xem thêm

Tiếp nhận Khu Quản lý Vận hành - Sửa chữa NMNĐ Vĩnh Tân 2, Vĩnh Tân 4 và mừng hoàn thành thử nghiệm Tổ máy đầu tiên Dự án NMNĐ Vĩnh Tân 4

Những ngày cuối năm 2017 dần khép lại, một năm mới 2018 đang đến.  Vào lúc giao thời này, chiều ngày 18/12/2017, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp tổ chức buổi tiếp nhận khu nhà Quản lý Vận hành - Sửa chữa NMNĐ Vĩnh Tân 2, Vĩnh Tân 4 (giai đoạn 1) và mừng hoàn thành thử nghiệm thành công Tổ máy đầu tiên của Dự án NMNĐ Vĩnh Tân 4 tại Khu QLVH-SC VT2, VT4.

Xem thêm

Đoàn Hội Cựu chiến binh Phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết tham quan tìm hiểu Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2

Ngày 28/11/2017, 33 cựu chiến binh và cán bộ Hội Cựu chiến binh Phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết đã có chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức Đoàn tham quan, học tập kinh nghiệm các Nhà máy Nhiệt điện than phía Bắc

Để tuyên truyền thực tế với người dân và chính quyền địa phương về công tác vận hành Nhà máy Nhiệt điện than và giải thích về những giải pháp, công nghệ đã và đang triển khai nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường, nâng cao hoạt động giám sát của chính quyền, người dân địa phương đối với các Công ty Nhiệt điện than, Công ty nhiệt điện Vĩnh Tân đã tổ chức chương trình đi tham quan, học tập kinh nghiệm quản lý, vận hành và công tác bảo vệ môi trường tại các Nhà máy Nhiệt điện Than phía Bắc (Quảng Ninh, Mông Dương, Ninh Bình) từ ngày 21/11/2017 đến ngày 24/11/2017

Xem thêm

Những bông hoa trong Nhà máy

Sản xuất điện - Một công việc tưởng chừng khô khan với những máy móc, thiết bị khổng lồ hàng chục tấn, với âm thanh máy chạy ầm ầm suốt ngày đêm, là nơi không có chỗ dành cho sự yếu đuối. Cường độ lao động, áp lực công việc ấy có thể làm nản lòng cả những người đàn ông. Nhưng, những người phụ nữ ngành điện – những bông hoa trong nhà máy vẫn vững bước kiên cường, hết mình cống hiến để đưa điện đến mọi miền tổ quốc, đáp ứng nguồn năng lượng phát triển đất nước.

Xem thêm

Biểu dương Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 sắp đưa 2 tổ máy phát điện thương mại

Sáng ngày (24/10), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai làm việc với các chủ đầu tư thuộc Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân. Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương nỗ lực của các chủ dự án, đáp ứng tiến độ. Điển hình như Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã đạt tổng tiến độ gần 99%, đưa tổ máy đầu tiên dự kiến phát điện thương mại cuối tháng 11 tới và tổ máy số 2 vào cuối tháng 3 năm tới (đều sớm hơn hợp đồng)

Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đại diện Tổng Công ty Phát điện 3 tham dự hội thi “Nét đẹp Phụ nữ ngành Điện” do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức hội thi “Nét đẹp Phụ nữ ngành Điện”, diễn ra trong 02 ngày 16 và 17/10/2017 tại Thành phố Hà Nội với sự tham gia của 21 đội thi đại diện cho các công đoàn trực thuộc Công đoàn Điện lực Việt Nam. Hội thi có 4 nội dung chính là: chào hỏi; thuyết trình và vấn đáp về các nội dung liên quan đến kỹ năng giao tiếp, văn hóa - xã hội, kiến thức của ngành điện; phần thi năng khiếu và trình diễn trang phục áo dài truyền thống. 

Xem thêm

Công ty EPS đại diện Tổng Công ty Phát điện 3 tham dự hội thi “Chúng tôi là cán bộ nữ công năm 2017” tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Liên đoàn lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Hội thi “Chúng tôi là cán bộ nữ công năm 2017”, diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/10/2017 tại Thành phố Bà Rịa với sự tham gia của 15 đội thi đại diện cho Liên đoàn lao động các huyện, thành phố, công đoàn các khu công nghiệp, và công đoàn ngành trên địa bàn Tỉnh. Hội thi có 4 nội dung là thi “Chào hỏi”, “ Trả lời câu hỏi ứng xử”, “Năng khiếu” và phần thi “Trình diễn trang phục áo dài truyền thống”. 

Xem thêm

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận làm việc với Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Ngày 10/10/2017, tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã thực hiện việc báo cáo công tác quản lý môi trường tại Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận. Đồng chí Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Ninh Thuận chủ trì buổi làm việc, với thành phần của Đoàn được tiếp xúc gồm các đồng chí trong Đoàn ĐBQH tỉnh và đại diện các Sở ban ngành tỉnh Ninh Thuận

Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2017

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong Tổng Công ty Phát điện 3, trong các ngày từ 03/10 đến 05/10/2017, tại Thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Tổng Công ty phối hợp với Ban An toàn, các Ban chuyên môn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Tổng Công ty Phát điện 3 - năm 2017. 

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn