Văn hóa EVNGENCO 3

EVNGENCO3 cam kết với người lao động

Từ văn hóa công việc: Luôn tâm niệm với triết lý kinh doanh: "Nhân - lễ - nghĩa - trí - tín", CBCNV Tổng Công ty luôn cố gắng làm hết trách nhiệm được giao, luôn hợp tác, chia sẻ kiến thức, thông tin để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, vì lợi ích chung

Xem thêm

7 Habits và lời giải cho bài toán văn hóa doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, nếu chiến lược được ví như Hạt thì văn hóa sẽ được xem là Đất. Nếu “Đất” không tốt thì dù có cố gắng cách mấy, “Hạt” cũng không thể nảy mầm và lớn mạnh được. Tuy nhiên, việc kiến tạo nên một “mảnh đất tốt” luôn là một bài toán đau đầu của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Ứng dụng đào tạo hệ thống vào đào tạo nhân lực trong Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức luôn coi con người là nguồn lực quyết định, tạo nên sự thành công và uy tín của Công ty nên luôn có chính sách quan tâm đến việc đào tạo người lao động. Điều này thể hiện rõ qua phần CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC của Văn hóa EVNTPC THU DUC như sau: “Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, trân trọng và lắng nghe ý kiến cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên phát huy hết năng lực của mình. Mọi thành viên của Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới, hoàn thành nhiệm vụ được giao”.
Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV

Triển khai tổ chức tháng hành động vì trẻ em năm 2017, hòa chung không khí bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè, khắp nơi tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 1/6/2017 tại Khu nhà Quản lý vận hành và sửa chữa Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty phối hợp tổ chức hoạt động sinh hoạt vui chơi cho các cháu là con CBCNV trong Công ty.
Xem thêm

Không ngại vượt khó, một truyền thống văn hóa đặc sắc của Công ty EPS

Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, nếu muốn hiểu về EPS hãy đến các Phân xưởng sửa chữa của EPS tại Vĩnh Tân”. Đó là câu nói của ông Cao Minh Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3, như đã nói lên tình cảm và sự trân trọng của ông dành riêng cho những anh em sửa chữa của Công ty EPS đang ngày đêm làm việc tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân.

Xem thêm

Các biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Mặc dù Lãnh đạo chính quyền và Công đoàn của Công ty rất quan tâm đến công tác phát động phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật của người lao động tại các đơn vị, tuy nhiên hiệu quả của phong trào này còn khiêm tốn và chưa đều tại các đơn vị. Bài viết sau đây xin trao đổi một số biện pháp nhằm đẩy mạnh phong trào sáng kiến tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức.  
Xem thêm

Đại hôi đại biểu Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình lần thứ XIX, Nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện theo kế hoạch số 15-KH/ĐK ngày 25 tháng 9 năm 2016 của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức Đại hội đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng bộ Công ty và Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019 đã được tổ chức vào ngày 03/4/2017 tại hội trường tầng 4- Nhà điều hành sản xuất.
Xem thêm

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn & công tác bình đẳng giới của Tổng Công ty Phát điện 3

Trong 2 ngày (27, 28/3/2017), diễn ra Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn của Tổng công ty phát điện 3, với hơn 70 đại biểu đến từ cơ quan và các đơn vị thành viên của Tổng Công ty. Hội nghị đã được đón đồng chí Uông Quang Huy Trưởng ban Chính sách Pháp luật, đồng chí Lưu Quang Vinh- Trưởng ban Tổ chức và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Điện lực Việt Nam, trực tiếp về giảng dạy các kỹ năng về nghiệp vụ công tác công đoàn, đặc biệt các văn bản liên quan đến Đại hội Công đoàn các cấp sẽ diễn ra trong thời gian tới.
Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức hội nghị công tác bình đẳng giới

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác bình đẳng giới năm 2016, xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2017 và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng Công ty Phát điện 3,

Xem thêm

Vai trò của khách hàng và đối tác trong văn hóa doanh nghiệp Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

1. Vai trò của Khách hàng đối với Công ty Nhiệt điện Thủ Đức
Sự cạnh tranh gay gắt trên thương trường đã và đang đặt ra cho Công ty Nhiệt Điện Thủ Đức (sau đây gọi là Công ty) rất nhiều thách thức. Khi tham gia thị trường điện cạnh tranh, Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn đối với cùng một loại hàng hoá hay dịch vụ do đó Công ty cần phải có chiến lược và kế hoạch đầu tư hiệu quả nguồn lực cho việc nâng cao giá trị Khách hàng.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
064 3876 927
 genco3@evn.com.vn