EVNGENCO3 cam kết với người lao động

Từ văn hóa công việc: Luôn tâm niệm với triết lý kinh doanh: "Nhân - lễ - nghĩa - trí - tín", CBCNV Tổng Công ty luôn cố gắng làm hết trách nhiệm được giao, luôn hợp tác, chia sẻ kiến thức, thông tin để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, vì lợi ích chung, vì sự phát triển của EVNGENCO 3, EVN;  EVNGENCO 3 cam kết với người lao động luôn đảm bảo việc làm và đời sống của người lao động ổn định, được quan tâm, chăm sóc đầy đủ quyền lợi về vật chất và tinh thần theo quy định của pháp luật, đồng thời luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho người lao động rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng để phát triển. EVNGENCO 3 đã thực hiện tốt cam kết này:

CBCNV được ký hợp đồng lao đồng theo quy định, mức lương và thu nhập theo chế độ chính sách của Nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước và Quy chế của EVNGENCO 3, đảm bảo được mức sống của người lao động.

 
Khóa đào tạo giảng viên nội bộ của Tổng Công ty năm 2017

Người lao động còn được tạo điều kiện để trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thông qua các lớp đào tạo tập huấn mà Tổng Công ty đứng ra tổ chức hoặc đăng ký tham dự bên ngoài. Hằng năm, CBCNV được tham gia một số chương trình đào tạo, tham quan học tập nhằm học hỏi để áp dụng vào công việc thực tế.

Không chỉ chăm lo đời sống vật chất, đời sống tinh thần của CBCNV cũng được Ban Lãnh đạo và Công đoàn quan tâm sát sao. Công đoàn luôn thăm hỏi kịp thời các trường hợp đoàn viên và thân nhân ốm đau, thăm hỏi nhân dịp sinh nhật đoàn viên,… Công đoàn cũng phối hợp với các cơ quan đoàn thể khác tổ chức các ngày lễ kỷ niệm như Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tổ chức cho con em CBCNV đi chơi nhân ngày 01/6, tổ chức kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,… Các hoạt động văn nghệ, thể thao được Công đoàn Tổng Công ty tổ chức định kỳ trong toàn thể Tổng Công ty. 


Ban Tài chính - Kế toán


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn