Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp tổ hợp nhà thầu DMPP tổ chức Hội thao năm 2017

Chào mừng sự kiện cấp PAC Tổ máy đầu tiên Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 sớm tiến độ và mừng năm mới 2018, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị tham gia thực hiện Dự án Nhà máy điện Vĩnh Tân 4 và Vĩnh Tân 4 Mở Rộng, Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp tổ hợp nhà thầu DMPP tổ chức  Hội thao năm 2017, bao gồm các nội dung: Bóng đá, Tennis, Bóng bàn và Cờ tướng.

 

Khai mạc Hội thao

Hội thao diễn ra từ ngày 12/12/2017 đến ngày 23/12/2017, với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo từ các thành viên của các đơn vị:  Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 3, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4, Tập đoàn Công nghiệp nặng DOOSAN và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương.

Sau gần 02 tuần thi đấu, Hội thao đã thu hút đông đảo CBCNV của các đơn vị tham gia và cổ vũ cho các đội. Đặc biệt trong diễn biến trận chung kết môn bóng đá nam, với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu, mang đến cho cổ động viên, khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. 

Kết quả chung cuộc, các chức vô địch Hội thao 2017 thuộc về các đội: Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân vô địch bóng đá, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 vô địch cờ tướng, Tập đoàn Công nghiệp nặng DOOSAN vô địch Tennis và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương vô địch môn bóng bàn.

Hội thao đã góp phần nâng cao tình hữu nghị, đoàn kết giữa các đơn vị đang thực hiện các dự án và là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2017.

Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say sản xuất” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017.

Một số hình ảnh của Hội thao:

Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân vô địch bóng đá


Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn