Các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam của Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình

Hướng tới những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017), chiều ngày 22/12/2017, tại hội trường tầng 4 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt 67 quân nhân là những Người lao động hiện công tác tại Công ty đã từng tham gia kháng chiến và những đồng chí từng tham gia nghĩa vụ quân sự và bộ đội xuất ngũ.

 

Đồng chí Trịnh Văn Đoàn- Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi họp mặt

  Ngày 23/12/2017, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã phối hợp với chính quyền và UBND xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Yến, mẹ của 02 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong 02 cuộc kháng chiến.

Ngay từ khi có kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà cho Mẹ, Ban lãnh đạo Công ty đã vận động Người lao động tham gia đóng góp 30 triệu đồng. Phần còn lại là do chính quyền huyện, xã và người thân Mẹ đóng góp xây dựng.
Tại buổi lễ khánh thành và ban giao nhà tình nghĩa, đại điện UBND huyện Yên Khánh, UBND xã Khánh Tiên cũng đã trao tặng một số phần quà có giá trị khác. Anh Nguyễn Văn Thiết - con của Mẹ đã đại điện cho gia đình lên nhận quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty.

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình cũng như cộng đồng xã hội đối với chính sách hậu phương quân đội, gia đình có công với cách mạng.

Một số hình ảnh về buổi lễ: 
 

Đồng chí Tống Đức Chính- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, trao quà và số tiền xây nhà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Yến

 
Anh Nguyễn Văn Thiết đại diện cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Yến nhận quà từ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn