Văn hóa Genco 3

Thuyết trình một kỹ năng quan trọng đối với cán bộ quản lý

Quy tắc ứng xử của EVNTPC THU DUC là kim chỉ nam cho việc ứng xử trong các hoạt động hàng ngày của tất cả thành viên trong Công ty, phản ánh tiêu chuẩn xử sự đúng đắn và các giá trị của Công ty. Điều quan trọng nhất là mọi thành viên của Công ty đều có trách nhiệm tự giác tuân thủ các điều khoản trong quy tắc ứng xử này, cam kết thúc đẩy các chuẩn mực đạo đức của Công ty lên mức cao nhất.


Xem thêm

Văn hóa với cái nhìn xung kích, tình nguyện từ màu áo xanh

         Đồng hành cùng với chặng đường phát triển của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa, Đoàn cơ sở Công ty đã có những bước phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng hoạt động, đã thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong các phong trào, hoạt động SXKD thực hiện nhiệm vụ chính trị của EVN TPC BA RIA.
Xem thêm

Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa đời thường

Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ do Công ty phát động, CBCNV Công ty cũng tham gia các phong trào do các Hội, đoàn tại địa phương tổ chức. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên phạm vi cả nước nói chung và của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. 

Xem thêm

Vai trò văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế, việc thực thi văn hóa doanh nghiệp càng có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, thương hiệu và sự thành công của các doanh nghiệp nói chung. Ngành điện cũng vậy, để điện năng thực sự trở thành nguồn năng lượng thắp sáng cho cuộc sống và là động lực cho phát triển kinh tế - xã hội thì văn hóa doanh nghiệp trong Ngành điện cần được chú trọng, vì lẽ đó Ngày 19 tháng 11 năm 2012 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã ban hành tài liệu văn hóa EVNTPC BA RIA. 

Xem thêm

Vai trò của Multimedia đối với việc đào tạo tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Trong Văn hóa doanh nghiệp Công ty Nhiệt điện Thủ Đức thì việc đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty là một yêu cầu quan trọng và được thực hiện liên tục. Trong nhiều phương pháp đào tạo đã áp dụng, Công ty chú trọng việc ứng dụng phương pháp dùng Multimedia như Video, mô phỏng… trong việc đào tạo cho người lao động và đã đạt được các kết quả khả quan. Bài viết này giới thiệu các vấn đề cơ bản về việc ứng dụng Multimedia trong việc huấn luyện, đào tạo cho người lao động của Công ty Nhiệt điện Thủ Đức.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa với nét văn hóa trong truyền thống Uống nước nhớ nguồn

Truyền thống đạo lý nhân văn Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc ta được hình thành trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước. Truyền thống đó được hun đúc, kết tinh qua hàng ngàn năm, đã và đang phát huy từ đời này sang đời khác, thế hệ này sang thế hệ khác.

Xem thêm

Văn hóa từ những tấm gương sáng trong lao động

Anh Lê Xuân Thủy sinh năm 1966, tốt nghiệp bậc 2/7 thợ tiện tại một Trường Cao Đẳng nghề, cuối năm 1996 Anh được Công ty Cổ Phân Nhiệt điện Bà Rịa nhận Anh vào Công tác, bố trí Anh công tác tại Tổ Gia công – Cơ khí, thuộc Phân xưởng Sửa chữa Cơ – nhiệt, Công ty Cổ phần Nhiệt  điện Bà Rịa. 

Xem thêm

EVNGENCO3 cam kết với người lao động

Từ văn hóa công việc: Luôn tâm niệm với triết lý kinh doanh: "Nhân - lễ - nghĩa - trí - tín", CBCNV Tổng Công ty luôn cố gắng làm hết trách nhiệm được giao, luôn hợp tác, chia sẻ kiến thức, thông tin để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, vì lợi ích chung

Xem thêm

7 Habits và lời giải cho bài toán văn hóa doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, nếu chiến lược được ví như Hạt thì văn hóa sẽ được xem là Đất. Nếu “Đất” không tốt thì dù có cố gắng cách mấy, “Hạt” cũng không thể nảy mầm và lớn mạnh được. Tuy nhiên, việc kiến tạo nên một “mảnh đất tốt” luôn là một bài toán đau đầu của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Ứng dụng đào tạo hệ thống vào đào tạo nhân lực trong Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức luôn coi con người là nguồn lực quyết định, tạo nên sự thành công và uy tín của Công ty nên luôn có chính sách quan tâm đến việc đào tạo người lao động. Điều này thể hiện rõ qua phần CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC của Văn hóa EVNTPC THU DUC như sau: “Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, trân trọng và lắng nghe ý kiến cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên phát huy hết năng lực của mình. Mọi thành viên của Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới, hoàn thành nhiệm vụ được giao”.
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn