Văn hóa Genco 3

7 Habits và lời giải cho bài toán văn hóa doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, nếu chiến lược được ví như Hạt thì văn hóa sẽ được xem là Đất. Nếu “Đất” không tốt thì dù có cố gắng cách mấy, “Hạt” cũng không thể nảy mầm và lớn mạnh được. Tuy nhiên, việc kiến tạo nên một “mảnh đất tốt” luôn là một bài toán đau đầu của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Ứng dụng đào tạo hệ thống vào đào tạo nhân lực trong Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức luôn coi con người là nguồn lực quyết định, tạo nên sự thành công và uy tín của Công ty nên luôn có chính sách quan tâm đến việc đào tạo người lao động. Điều này thể hiện rõ qua phần CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC của Văn hóa EVNTPC THU DUC như sau: “Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, trân trọng và lắng nghe ý kiến cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên phát huy hết năng lực của mình. Mọi thành viên của Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới, hoàn thành nhiệm vụ được giao”.
Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV

Triển khai tổ chức tháng hành động vì trẻ em năm 2017, hòa chung không khí bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè, khắp nơi tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 1/6/2017 tại Khu nhà Quản lý vận hành và sửa chữa Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty phối hợp tổ chức hoạt động sinh hoạt vui chơi cho các cháu là con CBCNV trong Công ty.
Xem thêm

Không ngại vượt khó, một truyền thống văn hóa đặc sắc của Công ty EPS

Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, nếu muốn hiểu về EPS hãy đến các Phân xưởng sửa chữa của EPS tại Vĩnh Tân”. Đó là câu nói của ông Cao Minh Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3, như đã nói lên tình cảm và sự trân trọng của ông dành riêng cho những anh em sửa chữa của Công ty EPS đang ngày đêm làm việc tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân.

Xem thêm

Các biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Mặc dù Lãnh đạo chính quyền và Công đoàn của Công ty rất quan tâm đến công tác phát động phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật của người lao động tại các đơn vị, tuy nhiên hiệu quả của phong trào này còn khiêm tốn và chưa đều tại các đơn vị. Bài viết sau đây xin trao đổi một số biện pháp nhằm đẩy mạnh phong trào sáng kiến tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức.  
Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức hội nghị công tác bình đẳng giới

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác bình đẳng giới năm 2016, xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2017 và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng Công ty Phát điện 3,

Xem thêm

Vai trò của khách hàng và đối tác trong văn hóa doanh nghiệp Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

1. Vai trò của Khách hàng đối với Công ty Nhiệt điện Thủ Đức
Sự cạnh tranh gay gắt trên thương trường đã và đang đặt ra cho Công ty Nhiệt Điện Thủ Đức (sau đây gọi là Công ty) rất nhiều thách thức. Khi tham gia thị trường điện cạnh tranh, Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn đối với cùng một loại hàng hoá hay dịch vụ do đó Công ty cần phải có chiến lược và kế hoạch đầu tư hiệu quả nguồn lực cho việc nâng cao giá trị Khách hàng.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình với công tác truyền thông

Theo kế hoạch về công tác quan hệ cộng đồng của Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình. Ngày 10/3/2017  Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã phối hợp với trường THPT Yên Khánh B- huyện Yên Khánh- tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình hoạt động trải nghiệm sáng tạo bộ môn Vật lý với 04 chủ đề “An toàn- Sản xuất- Truyền tải- Sử dụng tiết kiệm điện”. Chương trình với sự tham gia của Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Ninh Bình và các đại diện của 22 trường PTTH trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
Xem thêm

Xây dựng văn hóa học tập trong Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Trong xã hội tri thức (Knowledge- based society) hiện nay, muốn các Công ty (hay tổ chức) phát triển và đứng vững trong môi trường cạnh tranh đầy biến động thì chúng ta cần phải xây dựng các Công ty trở thành cơ quan học tập (Learning organization) nằm trong một xã hội học tập (Learning society). 
Xem thêm

Văn hóa ứng xử tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Lãnh đạo Công ty nhiệt điện Thủ Đức luôn xem Văn hóa doanh nghiệp là phần hồn, là tài sản vô hình, góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. 
Văn hoá ứng xử là một phần quan trọng trong văn hoá của Công ty. Các mối quan hệ trong nội bộ Công ty được xây dựng và duy trì, phát triển bền vững đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ trong toàn Công ty và đây là nguồn nội lực to lớn của Công ty

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn